Giới Thiệu

Quán nằm ở đường Đồ Chiểu trung tâm thành phố một con đường đông đúc và nhộn nhịp vào những ngày cuối tuần. Quán có không gian thiết kế không gian khá rộng và sạch sẽ và hiện đại, bạn không cần lo lắng về chỗ đậu xe, cũng như sức chứa tại quán có thể phục vụ lên đến 100 người ngồi dù nhiều lúc khách rất đông.

Thương Hiệu

Kể từ ngày thành lập cho đến tận bây giờ, thương hiệu cháo bồ câu Hoa Lan là một trong những địa điểm ăn uống rất được thực khách ưa chuộng khi đến Vũng Tàu. Với niềm đam mê đối với ẩm thực Việt, quán đã tạo nên thương hiệu cháo bồ câu của riêng mình và là một quán ăn tối nổi tiếng và rất được nhiều người yêu thích.

Đến nay, quán vẫn nổi tiếng với món cháo bồ câu là một trong những món ăn đặc sản địa phương mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Vũng Tàu. Tuy quán có giá nhỉnh hơn so với mặt bằng chung nhưng địa điểm cháo bồ câu Hoa Lan luôn tấp nập khách ra vào.

KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG

Những nét đặc trưng trong kiến trúc tại nhà hàng Hoa Lan.

Không Gian Ấm Cúng

Trải nghiệm không gian ẩm thực mới nhất của một nhà hàng lâu đời nhất tại thành phố Vũng Tàu.

HƯƠNG VỊ TINH TUYỂN TỪ BỒ CÂU

Bồ Câu có kết cấu và hương vị đặc trưng, được Hoa Lan ướp trong vài giờ để thịt được thấm các gia vị, đầy đặn cùng vị ngọt sâu sắc, tạo ra một hương vị tinh tế tươi mới.

Đặc Sản Hoa Lan

Về bồ câu chặt thì là chặt thành những khúc thịt rất tĩ mĩ, khi nấu lên rất thơm và mềm, nhìn như rất giống một cái dùi mì vịt tiềm thu nhỏ nhìn đã vô cùng. Với những ai thích theo kiểu truyền thống hoặc theo kiểu hầm thuốc bắc bổ xung sức khỏe thì nhớ dặn nhân viên nhé.

Cháo Bồ Câu Đậu Xanh Hạt Sen

Bồ Câu / Đậu Xanh / Hạt Sen

150.000 VNĐ
Bồ Câu Quay Hông Kông

Bồ Câu / Gia Vị Truyền Thống 

150.000 VNĐ

Ẩm Thực Truyền Thống

Hoa Lan Quán là địa điểm chuyên tập trung chế biến các món ăn về bồ câu, với niềm đam mê đối với ẩm thực Việt, quán đã tạo nên sự hấp dẫn mang thương hiệu như thể hiện một cách tinh tế nhất về món cháo bồ câu

3
2
1